โลโก้เว็บไซต์ ปฏิทินกิจกรรมบุคคลทั่วไป | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

กลุ่มกิจกรรม : ปฏิทินกิจกรรมบุคคลทั่วไป

การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity & Transparency Assessment) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
พุธ 10 พฤษภาคม 2566

สถานที่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ผู้รับผิดชอบ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชิญชวนร่วมตอบแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (External Integrity and Transparency Assessment – EIT) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  โดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกองค์กร ได้แก่ บุคคล, นิติบุคคล, บริษัทเอกชนหรือหน่วยงานรัฐ ผู้มาติดต่อหรือผู้มารับบริการกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เพื่อเป็นการสำรวจความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการนำไปปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยต่อไป โดยเข้าไปตอบแบบวัดก... >> อ่านต่อ

Count Activity : 1 - 1 ทั้งหมด 1