โลโก้เว็บไซต์ ธ.ออมสิน ภาค 8 สวัสดีปีใหม่ มทร.ล้านนา | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 613 คน

วันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2567 นายวิษณุลักษณ์ คำยอง หัวหน้างานฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน  สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นผู้แทนคณะกรรมการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบของที่ระลึกเนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ ปี พ.ศ. 2567 จาก คุณนคร สุวรรณกาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 8 หน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน และทีมงาน ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี