โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-27 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

วันที่ : 2023-04-27

มทร.ล้านนา จัดเวทีการนำเสนอโครงการย่อยของนักศึกษา (Proposal) โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566
พฤหัสบดี 27 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 26 เมษายน พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินการจัดเวทีการนำเสนอโครงการย่อย (Proposal) โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดกิจกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เกรียงไกร ธารพรศรีผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีทีมนักศึกษาเข้าร่วมการนำเสนอโครงการย่อย จำนวน 6 ทีม พร้อมเชิญชวนผู้สนใจร่วมรับฟังการนำเสนอโครงก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1