โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-23 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

วันที่ : 2022-08-23

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปสมุนไพรไทยบ้านหลุก ต.เหมืองง่า อ.เมือง จ.ลำพูน
อังคาร 23 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินการเป็นศูนย์ประสานงานดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและธนาคารออมสิน จัดกิจกรรมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาศูนย์เรียนรู้กัญชงและสมุนไพรไทย วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปสมุนไพรไทยบ้านหลุก ตำบลเหมืองง่า อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2565 ในวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1