โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-02 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

วันที่ : 2023-03-02

มทร.ล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566
พฤหัสบดี 2 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566 ให้กับอาจารย์ที่ปรึกษา และนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้รับทุนสนับสนุนการดำเนินงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566 โดย ธนาคารออมสิน และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  จำนวน 6 ทีม เพื่อถ่ายทอดเทคนิคและกระบวนการในการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น แก่นักศึกษา อาจารย์ เพิ่มทักษะในการทำงานกับกลุ่มองค์กร ชุมชน ให้เกิดสัมฤทธิผล พัฒนาศักยภาพให้สามารถดำเนิน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1