โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-09 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

วันที่ : 2023-11-09

นักศึกษา ทีม Finn (ฟินน์) ตัวแทน มทร.ล้านนา และ ธนาคารออมสิน ภาค 8 คว้ารางวัลรองชนะเลิศ Best of the Best ประเภทกินดี โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นประจำปี 2566
พฤหัสบดี 9 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีวรรณ ราชสม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2566 ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษา ทีม Finn (ฟินน์) ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  และธนาคารออมสิน ภาค 8 ร่วมนำเสนอผลสัมฤทธิ์ของโครงการ ผลิตภัณฑ์ “Phung Na” น้ำพริกน้ำปูอบแห้ง กลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลเขื่อนผาก อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยมีอาจาร์ ลมัย ผัสดี เป็นอาจารย์พี่เลี้ยง ในพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1