โลโก้เว็บไซต์ แนะนำพื้นที่ดำเนินการที่น่าสนใจ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น (มทร.ล้านนา) ประจำปี 2567 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1444 คน

มทร.ล้านนาแนะนำพื้นที่ดำเนินการที่น่าสนใจ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น (มทร.ล้านนา) ประจำปี 2567

โดยสามารถ scan QR code หรือดู รายชื่อพื้นที่ดำเนินการที่น่าสนใจ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 สำหรับ กิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น (ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567) แนะนำโดยธนาคารออมสิน ภาค 8 พร้อมเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา ร่วมส่งข้อเสนอโครงการฉบับย่อยเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น (ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567) ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2566 (คัดเลือกเพียงจำนวน 5 ทีมเท่านั้น)

ดูข้อมูลร่วมส่งข้อเสนอโครงการฯ เพิ่มเติม >> คลิกที่นี่