โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ประจำปี พ.ศ.2565 | โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 กุมภาพันธ์ 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1462 คน

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงาน โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ประจำปี พ.ศ. 2565 ร่วมกับคณาจารย์หัวหน้าโครงการ และนักศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ผ่านการพิจารณาข้อเสนอโครงการฯ ทั้ง 6 โครงการ เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานกิจกรรมเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี พ.ศ. 2565 ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลัง 2 ปี พ.ศ. 2565 ผ่านโปรแกรม ZOOM ระหว่างเวลา 14.00 - 16.30 น. ถ่ายทอดจาก ห้องประชุมสำนักงานกลาง ชั้น 1 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข้อมูล วรรธพงศ์ เทียนนิมิตร
ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี